Coutinho nằng nặc đòi được rời sân ở trận Liverpool hòa Burnley

Trận thứ 3 liên tiếp, vẫn chưa biết mùi vị của chiến thắng. Trước mắt, họ sẽ phải chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ Leicester, tại khuôn khổ cúp Liên đoàn Anh diễn ra vào thứ Ba tuần tới.


Liverpool chào đón sự trở lại của ở giải Ngoại hạng. Đây mới chỉ là trận đấu thứ 2 của tiền vệ người Brazil kể từ đầu mùa, và là trận đầu tiên anh được điền tên vào đội hình chính thức. Nhưng dù Coutinho đã trở lại, Liverpool vẫn không thể giành chiến thắng. 35 tình huống dứt điểm về phía khung thành Bunrley, nhưng chỉ một trong số đó thành bàn. Thậm chí, họ còn để thủng lưới trước ngay ở phút thứ 27, từ một cú sút của Scott Arfield.

Ở hiệp 2, Coutinho rời sân và thay thế cho anh là Dominic Solanke, sau 80 phút thi đấu mà không có bất cứ sự đột phá nào. Và theo lời của HLV người Đức, chính tiền vệ 24 tuổi đã yêu cầu được ra sân như vậy. Bộ mặt khá buồn rầu của Coutinho suốt từ đầu trận, khiến không ít người cho rằng chuyện tiền vệ này đòi rời sân có liên quan tới việc Liverppol từng cấm anh tới Barcelona hè vừa qua.

“Coutinho đã làm tốt việc của mình”, phát biểu ở buổi họp báo. “Cái cậu ta cần lúc này là bắt kịp với nhịp điệu của trận đấu. Điều này thì phải cần thời gian. Sau khi tôi nói muốn thay người, cậu ta đã giơ ngón tay cái lên để đồng ý. Tôi lại tưởng là cậu ấy bảo cậu ấy vẫn ổn, nhưng khi chạy lại thì cậu ấy lại yêu cầu được rời sân”.

Trận thứ 3 liên tiếp, Liverpool vẫn chưa biết mùi vị của chiến thắng. Trước mắt, họ sẽ phải chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ Leicester, tại khuôn khổ cúp Liên đoàn Anh diễn ra vào thứ Ba tuần tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *