Hụt Coutinho, Barca nhắm tới ngôi sao khác của Liverpool

“Blaugrana đang tập trung vào Mane sau khi thất bại trong nỗ lực ký kết với Coutinho,” thông tin từ Mirror cho biết. Ngoài , Juventus và Real Madrd cũng đang quan tâm đến cầu thủ này.

Mùa Hè vừa qua, đội bóng xứ Catalunya đã thất bại trong việc thuyết phục chuyển nhượng tiền vệ . Thương vụ này làm tốn không ít giấy mực của báo chí bởi rất nhiều nguồn tin khẳng định Coutinho đã ở rất gần Barca, tuy nhiên hai CLB không thống nhất được mức giá.

“Blaugrana đang tập trung vào Mane sau khi thất bại trong nỗ lực ký kết với Coutinho,” thông tin từ Mirror cho biết. Ngoài Barcelona, Juventus và Real Madrd cũng đang quan tâm đến cầu thủ này.

gia nhập Liverpool vào mùa Hè 2016 với mức phí 36 triệu bảng. Kể từ đó đến nay, tiền vệ người Senegal luôn là trụ cột trên hàng công của The Kop. Với tốc độ và kỹ thuật của mình, Mane như một cơn lốc bên hành lang cánh cuốn phăng mọi vật cản.

Tuy nhiên cũng giống như Coutinho, rất khó để Barca có được Sadio Mane bởi sự cương quyết từ Liverpool. Quỷ đỏ vùng Merseyside đang trên con đường lấy lại vị thế của họ vì vậy họ sẽ giữ chân các trụ cột bằng mọi cách. Hợp đồng của Mane với The Kop có thời hạn đến năm 2021.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *