Dembele nghỉ dài hạn, Barca bất ngờ có ngay “niềm an ủi”

Đây là tin rất xấu với khi Ousmane Dembele được kỳ vọng sẽ thay thế trực tiếp cho sự ra đi của Neymar. Tuy nhiên theo AS, chấn thương của cựu cầu thủ cũng không hoàn toàn xấu khi Barca tiết kiệm được một khoản đáng kể từ điều này.


Trong chuyến làm khách trên sân nhà của Getafe, tân binh Ousmane Dembele được HLV cho ra sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, anh chỉ thi đấu chưa đầy 25 phút, trước khi nằm ôm chân sau một cú đánh gót khá cơ bản. Bom tấn 105 triệu euro của Barca phải rời sân ở phút 29.

Tối 17/9, thông báo chính thức trên trang chủ Barcelona cho biết: “Ousmane Dembele đã dính chấn thương gân kheo bắp đùi chân trái. Cầu thủ này sẽ nghỉ từ 3 tháng rưỡi đến 4 tháng”. Qua kiểm tra y tế, Dembele được xác định bị chấn thương gân khoeo mức độ hai (rách một phần cơ).

Đây là tin rất xấu với Barcelona khi Ousmane Dembele được kỳ vọng sẽ thay thế trực tiếp cho sự ra đi của Neymar. Tuy nhiên theo AS, chấn thương của cựu cầu thủ Dortmund cũng không hoàn toàn xấu khi Barca tiết kiệm được một khoản đáng kể từ điều này.

Cụ thể trong bản hợp đồng chuyển nhượng, Barca sẽ phải trả thêm cho Dortmund 10 triệu euro nếu Ousmane Dembele ra sân 50 trận trở lên trong mùa này. Đến nay, cầu thủ 20 tuổi mới ra sân 3 trận cho Barca và với việc phải nghỉ thi đấu quá nửa mùa giải, điều khoản này chắc chắn sẽ không thể được kích hoạt.

Tuy nhiên có một điều khoản mà bất kì thành viên nào của Barca lẫn NHM đội bóng này đều muốn được kích hoạt và sẵn sàng móc hầu bao chi trả cho Dortmund, đó là: Barca sẽ phải trả 10 triệu euro cho Dortmund nếu vô địch trong vòng 5 năm tới. Đây là điều khoản mà chắc chắn cả người bán lẫn kẻ mua đều mong chờ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *