Conte: “Chelsea chết vì 2 khoảnh khắc định mệnh nhất”

đã tạo thêm cơ hội cho Diego nhưng Ospina đã cứu thua xuất sắc. Với việc chỉ chơi với 10 ngưới, chúng tôi vẫn có thể gỡ hoà, tuy nhiên thua thêm bàn thứ 2 khiến mọi thứ sụp đổ.”

đã chính thức giành danh hiệu đầu tiên và cũng là cuối cùng của mùa giải sau khi đánh bại Chelsea với tỉ số 2-1 trong trận chung kết FA Cup. Aaron Ramsey và Alexis Sanchez là những người ghi bàn cho Pháo thủ, trong khi Diego Costa đem về bàn thắng danh dự cho Chelsea.

Sau trận đấu, HLV thừa nhận Arsenal có màn trình diễn tốt hơn đội bóng của ông. Đồng thời chiến lược gia người Italia cho rằng bàn thắng của Sanchez và việc Victor Moses bị đuổi đã khiến Chelsea gục ngã.

Cụ thể, Conte cho biết: “Chúng tôi khởi đầu không đủ tốt. Họ đã nhập cuộc tốt hơn. Thực tế, bàn thắng mở tỉ số theo tôi không hợp lệ vì bóng đã chạm tay Sanchez rõ ràng. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã không làm tốt nhiệm vụ của mình trong khoảng 20-25 phút đầu tiên. Sau đó, Chelsea bắt đầu thi đấu tốt hơn trong hiệp 2 và tạo được cơ hội gỡ hoà.

Chiếc thẻ vàng cho Moses là một trong 2 tình huống quyết định, tuy nhiên Chelsea vẫn có thể san bằng cách biệt. Sau đó chúng tôi lại thua thêm 1 bàn nữa chỉ sau 1 phút và đó là khoảnh khắc khiến chúng tôi thua trận. Chelsea đã tạo thêm cơ hội cho Diego nhưng Ospina đã cứu thua xuất sắc. Với việc chỉ chơi với 10 ngưới, chúng tôi vẫn có thể gỡ hoà, tuy nhiên thua thêm bàn thứ 2 khiến mọi thứ sụp đổ.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *