Wenger úp mở tương lai, người Arsenal đang sốt ruột

Ông ấy xứng đáng được gia hạn. Wenger đã phải thay đổi hệ thống của mình và chính sự liều lĩnh đó đã được đền đáp xứng đáng. Hy vọng, ông ấy sẽ ở lại đây vào mùa giải sau.”

Ramsey chính là người kết liễu trận đấu giữa và Chelsea đêm qua bằng pha đánh đầu hiểm hóc giúp Pháo thủ giành chức vô địch FA Cup đầy kịch tính. Cách đây 3 năm, cũng chính tiền vệ người xứ Wales đã ghi bàn trong trận chung kết FA Cup giúp đánh bại Hull City.

Sau chức vô địch FA Cup, tương lai của HLV một lần nữa lại được xoáy sâu. Chiến lược gia người Pháp cho biết ông sẽ tiết lộ về kế hoạch trong tương lai vào thứ 3 tới. Tuy nhiên trong mắt các học trò như Ramsey, vị trí của Wenger vẫn rất quan trọng.

Cụ thể, Ramsey cho biết: “Dĩ nhiên tôi muốn ông ấy ở lại. Wenger đã làm những điều tốt đẹp cho cá nhân tôi và các cầu thủ khác. Ông ấy xứng đáng được gia hạn. Wenger đã phải thay đổi hệ thống của mình và chính sự liều lĩnh đó đã được đền đáp xứng đáng. Hy vọng, ông ấy sẽ ở lại đây vào mùa giải sau.”

Trong khi đó, Wenger cũng rất hứng khởi sau khi cùng Arsenal chinh phục danh hiệu FA Cup lần thứ 7 trong sự nghiệp, một kỉ lục của giải đấu. Ông cho biết: “Tôi rất tự hào vì đã 7 lần lên ngôi vô địch. Trong sự nghiệp, tôi đã giúp Arsenal bất bại (năm 2004) và có đến 7 lần chinh phục danh hiệu cao quý này.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *