HLV Valverde chỉ ra lý do khiến cho Dembele dính chấn thương nghiêm trọng

Điều khó khăn nhất với 1 cầu thủ trong trường hợp này là cậu ta phải thật bình tĩnh, làm việc một mình và theo dõi quá trình hồi phục từng chút một.”

Theo thông tin chính thức được đưa ra bởi CLB cách đây 2 ngày, tài năng trẻ mà họ vừa đưa về Camp Nou trong mùa Hè vừa qua đã dính chấn thương gân khoeo chân trái nghiêm trọng. Để hồi phục, Dembele sẽ phải mất từ 3 tháng rưỡi đến 4 tháng chứ không phải 3 đến 4 tuần như truyền thông đồn đoán.

Tiền vệ người Pháp sau đó ngay lập tức đáp chuyến bay đến Phần Lan để chữa trị chấn thương này. Trong buổi họp báo mới đây, HLV của Barcelona đã chỉ ra nguyên nhân khiến Dembele dính phải chấn thương nghiêm trọng. Được biết, Dembele đã gặp chút vấn đề với chân trái trong 1 buổi tập cách đây 10 ngày cùng Barcelona:

“Tôi không nghĩ là cậu ấy có thể tránh khỏi chấn thương này. Rõ ràng là một cầu thủ chưa từng gặp vấn đề với gân khoeo trước đây và không có kinh nghiệm nhận ra vấn đề từ những dấu hiệu nhỏ nhất thì không thể phát hiện được. Một cầu thủ có kinh nghiệm trong việc này có lẽ sẽ không làm như Dembele. Điều khó khăn nhất với 1 cầu thủ trong trường hợp này là cậu ta phải thật bình tĩnh, làm việc một mình và theo dõi quá trình hồi phục từng chút một.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *