Thất bại liên tiếp, “Bầy Sói xanh” thay tướng đổi vận hoàn toàn

“Tôi thực sự muốn bắt tay vào công việc ngay cả khi không có nhiều thời gian bởi phía trước là trận đấu với Bremen vào ngày thứ Tư,” chia sẻ.

đã bổ nhiệm theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2019. Trước khi tới Wolfsburg, Schmidt đã dẫn dắt Mainz từ năm 2015 tới tháng 5/2017.

Trận đấu đầu tiên của Schmidt sẽ là cuộc tiếp đón trên sân nhà Volkswagen Arena vào lúc 01h30 ngày 20/9 (giờ Việt Nam).


Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp đồng, ông thầy 50 tuổi chia sẻ: “Tôi không phải suy nghĩ quá lâu về lời đề nghị của Wolfsburg. chỉ mất vài giờ cho lần tiếp xúc đầu tiên và ký hợp đồng. Không có gì bí mật giữa đôi bên. Wolfsburg đã quan tâm tới tôi từ cách đây vài tháng nhưng vào thời điểm đó, tôi không thể trả lời bởi còn hợp đồng và sự tôn trọng dành cho Mainz.”

“Tôi thực sự muốn bắt tay vào công việc ngay cả khi không có nhiều thời gian bởi phía trước là trận đấu với Bremen vào ngày thứ Tư,” Schmidt chia sẻ.

Trước đó, Andries Jonker đã bị sa thải sau khi Wolfsburg để thua 0-1 trước chủ nhà Stuttgart ở vòng 4 Bundesliga 2017/18. Kể từ khi mùa giải mới khởi tranh, Wolfsburg chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu và đang xếp thứ 14 trên BXH với vỏn vẹn 4 điểm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *